Hội Quán Tiếu Lâm tập 1

AUTO NEXT
560 lượt xem
272 6

Hãy chia sẽ niềm vui với bạn bè:

Xuất bản ngày 24/08/2016

Video hài THVL | Hội quán tiếu lâm - Tập 1 chọn lọc full HD mới nhất


Chương trình lấy bối cảnh là một quán ăn với tên gọi Hội Quán Tiếu Lâm cùng 04 nhân vật xuyên suốt của chương trình: Ông chủ quán, Bà chủ quán, Cô con gái , Anh chàng phục vụ do danh hài Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh và Hứa Minh Đạt đảm nhận. Hội Quán Tiếu Lâm tập 1 với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài, Ngọc Lan, Cát Phượng, Don Nguyễn, Hải Yến.
Lần đầu tiên, một chương trình truyền hình hài thực tế cho phép khán giả “được quyền” can thiệp vào diễn biến chương trình. Hội Quán Tiếu Lâm chứa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, bất ngờ trong từng khoảnh khắc của chương trình. Nhiều tình huống dở khóc dở cười không thể bỏ qua dựa vào khả năng ứng biến giải quyết các tình huống của 4 nhân vật chính và khách mời.
4 nhân vật chính của Hội quán tạo ra những pha hài hước trên sân khấu theo một kịch bản mở với những ý tưởng gần gũi, đời thường nhưng cũng chứa đựng những ý nghĩa sâu xa mang tính giáo dục cho những vấn đề xã hội đang lên án. Chương trình gồm có 04 phần: Thử thách sáng, trưa, chiều và thử thách ngược. Mỗi phần là một tình huống khác nhau, với 1 hoặc 2 khách mời đặc biệt.
Trong Hội Quán Tiếu Lâm, danh hài Hoài Linh sẽ là người nắm giữ trọng trách vô cùng quan trọng là “thực khách bí ẩn” để cứu các khách mời khi họ “bí” trên sân khấu. Sự xuất hiện của anh hứa hẹn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho chương trình không chỉ bởi tài ứng biến, gỡ rối cho khách mời mà còn thử thách ngược đối với gia đình chủ quản đặc biệt với người bạn diễn lâu năm nhất của mình là danh hài Chí Tài.

Từ khóa:  Hội Quán Tiếu Lâm tập 1, THVL, THVL1, THVL2, Truyen hinh Vinh Long, Truyền hình Vĩnh Long

Bình luận