Thách Thức Danh Hài mùa 3 | Tập 1 Full HD

AUTO NEXT
1,720 lượt xem
108 2

Hãy chia sẽ niềm vui với bạn bè:

loading...
Xuất bản ngày 23/11/2016

Video hài Thách Thức Danh Hài mùa 3 | Tập 1 Full HD chọn lọc full HD mới nhất

Tập 1 Thách thức danh hài mùa 3 lên sóng tối qua (2/11) với sự tham gia của 5 thí sinh với những câu chuyện, những tình huống khác nhau đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong số đó là thí sinh Trần Thụy Cẩm Hà đến từ TP.HCM. Cẩm Hà có đam mê nghệ thuật từ nhỏ, năm 18 tuổi thí sinh này có thi vào trường sân khấu nhưng không đỗ mà đỗ trường sư phạm nên quyết định từ bỏ đam mê diễn xuất để theo đuổi nghề giáo viên. Tuy nhiên 4 năm trong ngôi trường sư phạm, ngọn lửa đam mê với nghề diễn vẫn luôn bùng cháy bên trong Cẩm Hà. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp trường sư phạm, Cẩm Hà tiếp tục thi trường sân khấu và lần này may mắn đã mỉm cười với cô.

Tưởng chừng như giấc mơ trở thành diễn viên đã ở trong tầm tay khi đỗ trường sân khấu. Nhưng theo học được 1 năm, Cẩm Hà lại phải ngậm ngùi nói lời chia tay vì gia đình khó khăn, không có đủ khả năng chi trả học phí. 

Nghe được câu chuyện của Cẩm Hà, giám khảo Trấn Thành và Trường Giang không khỏi xúc động. Thậm chí, Trấn Thành còn bật khóc và nói rằng "Làm nghệ sĩ đã khó, làm nghệ sĩ nổi tiếng càng khó hơn. Bởi vậy, Trấn Thành rất hiểu và đồng cảm với Cẩm Hà vì cô là một người có khả năng, có niềm đam mê nhưng cái duyên với nghề vẫn chưa tới.
 

Từ khóa:  thach thuc danh hai mua 3, thach thuc danh hai mua 3 tap 1, thach thuc danh hai tap 1 2/11/2016

Bình luận