Thách Thức Danh Hài mùa 3 | Tập 2 Full HD | 9/11/2016

AUTO NEXT
1,598 lượt xem
360 9

Hãy chia sẽ niềm vui với bạn bè:

loading...
Xuất bản ngày 30/11/2016

Video hài Thách Thức Danh Hài mùa 3 | Tập 2 Full HD chọn lọc full HD

Trong tập 2 Thách thức danh hài, giữa dàn thí sinh ở độ tuổi trưởng thành, cô bé Mai Thanh Hà mới 6 tuổi đến từ thủ đô lại nổi bật hơn cả bởi sự thông minh và dí dỏm.

Bước lên sân khấu với phong thái bình tĩnh, Hà nhanh chóng chiếm được cảm tình từ hai giám khảo và khán giả bởi những câu đối đáp ngây thơ về sự cố gãy hai chiếc răng của mình.

Mở đầu bằng tiểu phẩm Tài xế Taxi của nghệ sĩ Việt Hương, cô bé Hà Nội đã tạo ấn tượng mạnh bởi lối diễn lưu loát tự nhiên khi trò chuyện “Tổng đài điện thoại” cái gì cũng biết. Với điểm nhấn “em lại tổn thương nữa rồi” cùng điệu bộ tự nhiên, Thanh Hà làm Trấn Thành phải bật cười.
Tiếp tục diễn lại tiểu phẩm của một nghệ sĩ hài khác, nhưng lần này là nhái Trấn Thành qua tiết mục Con rể, bố vợ. Cô bé khiến khán giả thích thú bởi cách nói đoạn văn chơi chữ giống hệt tài tử Bệnh viện ma như gió mà không sai hay vấp từ nào.

Thách Thức Danh Hài 2016 tập 3 sẽ thế nào?
Tập 3 sẽ có sự tham gia của 6 thí sinh Trần Thị Kim Huệ, Phạm Phi Phụng, Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Văn Mến, Huỳnh Tấn Thuận và Nguyễn Thị Lâm Oanh. Ai có đủ khả năng để chọc cười hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang cùng các khán giả để ẵm giải thưởng lớn của chương trình?

Đừng bỏ lỡ tập này khi Trấn Thành và Trường Giang có màn tình tứ hết sức... hài hước. Đặc biệt là tạo hình không nhịn được cười của ông Mười Khó Trường Giang sẽ khiến tất cả phải... ngã ngửa nhé.

Từ khóa:  thach thuc danh hai mua 3, thach thuc danh hai mua 3 tap 2, thach thuc danh hai tap 2 9/11/2016

Bình luận