Thách Thức Danh Hài mùa 3 | Tập 5 Full HD | 30/11/2016

AUTO NEXT
2,548 lượt xem
38 11

Hãy chia sẽ niềm vui với bạn bè:

loading...
Xuất bản ngày 30/11/2016

Video hài Thách Thức Danh Hài mùa 3 | Tập 5 Full HD chọn lọc mới nhất

Tập 5 Thách thức danh hài mùa 3 đã lên sóng ngày 30/11/2016 với sự xuất hiện của thí sinh đầu tiên bước qua 5 vòng thi, nhận được giải thưởng tối đa 100 triệu đồng.

Đêm thi này có sự tham gia của 4 thí sinh: Nguyễn Lê Long, Nguyễn Xuân Tuấn, Cao Minh Trường, Phan Thị Hiền.

Trong khi những người chơi cùng Lê Long, Xuân Tuấn, Minh Trường khá kém duyên khi đều phải ra về tay không thì người chơi Phan Thị Hiền lại gây bất ngờ không chỉ cho khán giả trường quay mà cả hai vị giám khảo Trường Giang, Trấn Thành.

Xuất hiện trong bộ áo dài khá nổi bật, được trang sức bằng rất nhiều vàng, Phan Thị Hiền được gọi vui là "cô gái khoe vàng". Thí sinh này đã liên tục nhận được tiếng cười từ các vị giám khảo với giọng nói tốt, khả năng diễn chân thật và vô dùng duyên dáng của mình cùng các tiểu phẩm: Tiễn vong Trường Giang, Trấn Thành cắn lưỡi, Trấn Thành "sủa" tối ngày, Trả kỷ vật Trấn Thành

Ở vòng thi cuối, thí sinh lấy đạo cụ là chiếc khăn ra choàng đầu vào vai bà già và nhận Trường Giang là con với biệt danh "Cu Đen" và Trấn Thành với biệt danh "Cu Đất" – bạn của "Cu Đen". Chị bắt đầu tiến đến bàn của Trường Giang và diễn. Chị vừa chia sẻ với Trường Giang và tương tác với Trấn Thành. Và rồi sau đó, chị bất ngờ hét vào mặt Trấn Thành rằng: "Cu Đất sao không nói gì hết trơn vậy?" khiến Trấn Thành giật mình và bật cười. Như vậy thí sinh này đã xuất sắc chinh phục được giải thưởng 100 triệu ngay trong 1 giây cuối cùng.
 

Từ khóa:  thach thuc danh hai mua 3, thach thuc danh hai mua 3 tap 5, thach thuc danh hai tap 5 30/11/2016

Bình luận