Cô Gái PaKo - Những Ca Khúc Nhạc Cách Mạng Bất Hủ

Share
Embed
 • Published on:  9/20/2016
 • Xem video mới nhất full hd 1080 Cô Gái PaKo - Những Ca Khúc Nhạc Cách Mạng Bất Hủ, 720 Cô Gái PaKo - Những Ca Khúc Nhạc Cách Mạng Bất Hủ, 480 Cô Gái PaKo - Những Ca Khúc Nhạc Cách Mạng Bất Hủ

  Cô Gái PaKo - Những Ca Khúc Nhạc Cách Mạng Bất Hủ
  ► Theo dõi kênh Nhạc Hay Việt Nam: https://goo.gl/u7F19L
  ► Facebook: fb.me/NhacVietNamOfficial
  ----------------------------------------------
  LK Nhạc Cách Mạng Bất Hủ http://goo.gl/MR9PfU
  LK Nhạc Quê Hương Hay Nhất http://goo.gl/3PTGAR
  LK Nhạc Trữ Tình Hay Nhất 2016 http://goo.gl/TOFNjF
  LK Nhạc Trẻ Hay Nhất Chọn Lọc http://goo.gl/ZvglCk
  ----------------------------------------

  Album Ánh Tuyết http://goo.gl/n2Rr7v
  Album Khánh Duy http://goo.gl/241r93
  Album Vân Khánh http://goo.gl/Huw7WY
  Album NSND Thu Hiền http://goo.gl/nCVHk0
  Album Cẩm Vân http://goo.gl/AaIniU
  Album Mỹ Tâm http://goo.gl/5hhwe0
  ----------------------------------------

  Tuyển Tập Nhạc Cách Mạng - Đỏ - Tiền Chiến Hay Nhất 2016 http://goo.gl/CqXSnj
  Tuyển Tập Nhạc Quê Hương Hay Nhất 2016 http://goo.gl/zvbpBx
  Tuyển Tập Nhạc Trữ Tình Hay Nhất 2016 http://goo.gl/OEwmCj
  Tuyển Tập Nhạc Trẻ 2016 http://goo.gl/jZBn4u
  ----------------------------------------

  Album Nhạc Dân Ca http://goo.gl/jK2iAy
  Album Hà Nội Hay Nhất http://goo.gl/0xEyGk
  Album Nhạc Trữ Tình 2016 http://goo.gl/zUXVnI
  Album Nhạc Trẻ 2016 http://goo.gl/nqOOwt
  LIVESHOW Bài Hát Việt 2006 http://goo.gl/5n0R30
  Nhạc Xuân - Nhạc Tết 2016 http://goo.gl/A9rvQN
  Nhạc Thiếu Nhi Chọn Lọc http://goo.gl/xUFYDX
  ----------------------------------------------
  Copyright © BH Media Corp. All rights reserved.

  Nội dung được Cô Gái PaKo - Những Ca Khúc Nhạc Cách Mạng Bất Hủ đăng bởi kênh Nhạc Hay Việt Nam
Loading...

Comment

 • Hoa Lan Ho Diep
  Hoa Lan Ho Diep 25 days ago

  Mình ko biết chiến tranh. Nhung rât thich nghe nhac cach mang. Mỗi lần nghe lai suc động . thật tu hào về đât nước con nguoi việt nam . cảm ơn bác hồ và cac thế hệ ông cha đã ko tiếc xuo g máu gai phóng đât nuoc

 • Lam2 Nguyen
  Lam2 Nguyen 1 months ago+1

  Mao trạch Đông có nuôi một tay sai rất khôn, không biết nó sủa thế nào mà các lảnh đạo Việt Cộng ta nghe lời răm rắp. Các bạn có biết tên nó không ?
  Không có bạn DLV nào biết câu trả lời sao ?

  • Lam2 Nguyen
   Lam2 Nguyen 11 days ago

   Khi huấn luyện mot con Chó ăn phân đã thuần thục thì để cơm trước mặt nó cũng không dám .. nhìn đến. Khi cac bạn khong còn mù quáng ton thờ mot tên Ấu Dâm thì mới sáng mắt để thấy mọi sự chung quanh, chuc may mắn.

 • Lam2 Nguyen
  Lam2 Nguyen 1 months ago+1

  Trúc Giang (Danlambao)
  - Nhân đọc bài: “Một chứng từ của tội lỗi” của tác giả Nguyễn Tuấn, là một người con của quê hương “đồng khổ” Bến Tre tôi thấy nó cũng hết sức bình thường vì những tội ác như thế, tôi đã nghe đầy 2 cái lỗ tai khi xưa. Việc Việt cộng dùng búa, dùng chày giã gạo đập đầu, dùng dao mổ bụng moi gan, uống máu “việt gian” hay “ác ôn” cho đỡ tốn đạn vì đạn để dành bắn Mỹ.
  Việc những bà con nông thôn đốt đuốc lá dừa đi chợ sớm khoảng 4,5 giờ sáng vô tình giẫm đạp lên những xác chết đắp xùm xụp chiếu dưới những gốc me, gốc gòn, gốc còng ở ngã ba mà CS đã xử tử trong đêm là “chuyện thường ngày ở huyện”. Trong bài viết ngắn dưới đây, tôi muốn mọi người thấy một tội ác còn lạnh xương sống hơn tội ác ở trên mà chúng ta dễ bỏ qua. Một tội ác máu lạnh, đáng nguyền rủa được ngụy trang dưới rất nhiều bài hát, điển hình là bài “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn” của Lưu Nhất Vũ.
  Tôi xin liệt kê toàn bộ nội dung bài hát này, in đậm và phân tích những tội ác đó để bạn đọc có thể hình dung rõ hơn:
  “Chim kêu (chim kêu) ven rừng suối gọi ta lên đường nặng trĩu hai vai, hoa mai vàng chen lá ngụy trang. Sương đêm (sương đêm) ướt đầm nón vải ta xuyên rừng theo giải phóng quân. Từ ngày đô thị vùng lên chị em mình đi tải đạn để các anh đi diệt thù.
  Quả pháo ơi trên đường xa đi có mỏi.
  Suốt đêm ngày có đói hay chăng?
  Đường dài sức nặng càng tăng cùng ta mang nặng tình chiến đấu khó khăn chẳng rời.
  Chị em ơi! Mỗi trái đạn đây mang tấm lòng ta cùng các anh góp lửa diệt thù.
  Dù bom rơi dù bao bốt đồn mong các anh yên lòng từng trái pháo tới tay anh.
  Chị em ơi! Niềm tin thắng lợi thôi thúc ta lên đường kìa hỏa tuyến đang chờ ta.
  Hôm qua (hôm qua) chưa hề vác nặng em chưa từng vượt suối qua bưng em chưa từng giãi nắng dầm mưa. Hôm nay (hôm nay) em là chiến sĩ vai dạn dày vững vàng bước chân.
  Lòng người đang độ mùa xuân trào dâng niềm vui đánh Mỹ dẫu hiểm nguy em không nề.
  Quả pháo ơi sao mà yêu như đứa trẻ, suốt đêm ngày ta vác trên vai.
  Đường về đô thị còn xa ngày nay đi diệt thù cứu nước có ta có mình.
  Chị em ta cô gái thành đô đem lứa tuổi xuân cùng hiến dâng quyết giải phóng quê mình.
  Chị em ơi! Niềm tin thắng lợi thôi thúc ta lên đường. Sài Gòn đó, đang chờ ta tải đạn về.”
  + Mỗi lần nghe bài hát này với nhịp điệu vui nhộn văng vẳng bên tai, tự nhiên tôi cảm thấy nổi gay ốc, lạnh xương sống. Tác giả xem thứ vũ khí gây biết bao nhiêu đau thương chết chóc cho người dân vô tội là bom, đạn pháo như đứa con đáng yêu của mình: “Quả pháo ơi sao mà yêu như đứa trẻ, suốt đêm ngày ta vác trên vai.”.
  Yêu pháo như yêu trẻ con- một so sánh hết sức khập khiễng, hết sức mâu thuẫn và hết sức vô nhân đạo của CS: yêu pháo như con đẻ của mình mà lại mang đạn pháo vào thành phố gieo rắc chết chóc cho dân lành và trẻ thơ vô tội! Đây là minh chứng rõ ràng của thói hiếu chiến, thói cổ vũ bạo lực giết người không gớm tay của CS!
  Ở đó tình người là những trái pháo, sẵn sàng nổ tung tại các khu dân cư đông dân trong đô thị mà điển hình là tội ác “diệt thù” mấy ngàn dân thường vô tội trong tết Mậu Thân 1968 ở Huế và Sài Gòn: “Chị em ơi! Mỗi trái đạn đây mang tấm lòng ta cùng các anh góp lửa diệt thù.”.
  Hai câu này mới là điển hình của bản chất máu lạnh của CS: “Lòng người đang độ mùa xuân trào dâng niềm vui đánh Mỹ dẫu hiểm nguy em không nề.
  Sài Gòn đó, đang chờ ta tải đạn về”.
  + Mang bom đạn gieo rắc sự chết chóc cho một quốc gia (VNCH) có chủ quyền được liên hiệp quốc công nhận bất chấp thỏa thuận ngưng bắn trong dịp lễ, tết, gieo biết bao đau thương, mất mát cho người dân vô tội đáng phải gọi là một hành động khủng bố! Tuy nhiên, đó lại là điều mà CS rất tự hào - tự hào khát máu, tự hào cái ác, cái mà chỉ có những ai ở trong rừng, trong hang như thiếu tá Hồ Quang mới dạy họ làm những việc thất đức như vậy! Mang pháo đạn đi giết người mà lòng phơi phới vui như lễ hội, vui như Tết thì trên đời này chỉ có CS mới đủ máu lạnh làm được như vậy.
  Tự hào mang bom đạn tấn công vào tòa đại sứ Mỹ vào tết Mậu Thân 1968 (có dựng thành phim xạo hết chỗ nói: Biệt động Sài Gòn) rồi thảm bại ở đó (trong số 17 VC tấn công thì 16 chết và 1 bị bắt sống), chỉ có CS mới chơi luật rừng bất chấp luật pháp quốc tế về công ước chiến tranh- tấn công ngay cả tòa đại sứ- biểu tượng bất khả xâm phạm trong quan hệ ngoại giao quốc tế. So sánh về mức độ dã man này, chắc chắn chủ nghĩa phát xít và nhà nước hồi giáo IS còn kém xa!
  Chẳng có một cô gái SG nào được giáo dục đàng hoàng, tử tế mà lại mang bom đạn đi khủng bố chế độ, sát hại dân lành, chỉ trừ những ai bị CS tuyên truyền và lừa dối! Sài Gòn nào chờ CS tải đạn về gây đau thương chết chóc cho dân lành đang vui xuân mới? Chắn chắn rằng không một người dân yêu chuộng hòa bình nào của miền Nam lại welcome, đón chào, trông mong cái ác, cái tội lỗi, cái dã man, cái tang thương chết chóc đó diễn ra trên chính ngôi nhà, người thân và thành phố thân yêu của mình!

  • Lam2 Nguyen
   Lam2 Nguyen 1 months ago+1

   Mao trạch Đông có nuôi một tay sai rất khôn, không biết nó sủa thế nào mà các lảnh đạo Việt Cộng ta nghe lời răm rắp. Các bạn có biết tên nó không ?
   Không có bạn DLV nào biết câu trả lời sao ?

 • phan a phương Nguyen

  Hay

 • Kimna 9x
  Kimna 9x 2 months ago

  Minh là con gái pako ak...minh rất tư hào vì minh là con gái pako....

 • GAME BiBi
  GAME BiBi 2 months ago

  xin giới thiệu tôi tên phước sn 99 ở Quảng Ninh Đã nghiện mấy thể loại nhạc này ZaLo 01688833037

 • Trúc sơn quỳnh Phạm

  Nhạc cách mạng thật là hay, ai như nhạc của cái thằng Việt khang nghe là thấy ghét hát thì dỏm như địt.

 • Thuan Nguyen
  Thuan Nguyen  2 months ago

  tuyêt vời

 • Phong Truong
  Phong Truong 3 months ago

  Phải nói là rất tuyệt vời

 • Han Vo
  Han Vo 3 months ago

  hay qua😃😃👍👍👍

 • Tuan Anh Bui
  Tuan Anh Bui 4 months ago+1

  bay h nha nuoc phai day phog trao nghe nhac cach mag thj moj hju duk y nghja xua va nay nhu the nao .wan djem cua m la k noj ve kjnh te chj nhjn ve mat xa hoj thoj la thay dag dj xuog va djet vog

 • Nhân Cao
  Nhân Cao 4 months ago

  hay

 • Lam4 Nguyen
  Lam4 Nguyen 4 months ago

  NỢ CỨT !
  Ngày đó hợp tác xã ở miền Bắc VN xã hội chủ nghĩa ra một chiến dịch thu gom phân Bắc (cứt người), mỗi gia đình một tháng phải đóng đủ mười cân, nếu không đóng đủ thì bị cắt gạo. Thật là một chiến dịch có một không hai trong xã hội loài người. Vậy nên, khi chiến dịch ra đời, cái cầu tiêu trở nên vô cùng quan trọng và cấp thiết. Người người, nhà nhà mua xi măng mua gạch về xây cầu tiêu. Cầu tiêu phải làm bằng xi măng thì cứt mới không bị phân huỷ, chứ ỉa xuống đất vài ngày là bọ hung ăn hết, lấy gì mà đóng cho nhà nước. Vậy nên, cái cầu tiêu quan trọng hơn cái nhà.
  Chuyện ỉa đái lúc này cũng cực kỳ quan trọng, dù ai đó có bị tào tháo rượt ở đâu thì cũng phải nhanh nhanh ba chân bốn cẳng chạy thẳng về cầu tiêu nhà mình mà giải quyết chứ để mất đi một cục là mất đi lon gạo chứ chẳng chơi. Nhiều người đi làm ngoài đồng, ngày trước, khi mắc ỉa thì chạy vô bờ, vô bụi làm đại cho xong, nhưng bây giờ, làm như vậy có mà đói chết. Vậy nên, phải tìm cách, có người làm đại vào bao ni lông, có người cuộn trong lá chuối, có người cẩn thận hơn đi vào trong cái càmèn đựng cơm để mang về cho an toàn mà đổ xuống cầu.
  Có nhiều chuyện dở khóc dở cười trong chiến dịch này lắm, ai sống thời đó chắc biết. Khi chiến dịch ra đời thì cũng là lúc không biết bao nhiêu con chó phải chết. Chó chết vì đói, cơm khoai đã không có ăn, đến cục cứt cũng bị nhà nước dành mất thì lấy gì mà sống. Nhà tôi có bốn người, một người lớn và ba đứa con nít, cố gắng lắm không để thất thoát cục nào, vậy mà đến tháng vẫn không đủ cân nộp, má tôi sai anh em chúng tôi đi tìm đá sỏi bỏ vào cho đủ. Khi mang lên cân người ta kiểm tra và phát hiện nhà tôi gian lận nên lập biên bản và làm kiểm điểm. Họ còn ghi rõ ràng trong biên bản gian lận như thế nào, có bao nhiêu cục cứt và bao nhiêu cục đá sỏi. Quả đúng không sai, cái đời người nông dân u tối làm sao mà lừa được mấy ông nhà nước, mấy ông tinh vi vô cùng. Kết quả là nhà tôi bị cấm không cho nhận gạo một tháng. Trong một buổi họp người ta đưa tên má tôi ra kiểm điểm trước dân về việc gian lận lấy đá sỏi trộn với cứt để nộp cho nhà nước. Họ không cho má tôi phân bua gì hết. Nhưng không đành lòng nhìn cảnh con đói, bà đứng dậy thẳng thừng, dứt khoát.
  Bà nói : "Việc tôi làm gian lận tôi chịu trách nhiệm trước toàn thể mọi người, nhưng các người nhìn đi thì cũng phải nhìn lại, nhìn ngược thì cũng phải nhìn xuôi, các người có nhìn vào nhà tôi không, nhà tôi có bốn người, một người lớn và ba đứa con nít, tôi thì suốt ngày đi làm ngoài hợp tác xã, có cục nào tôi đã ỉa ngoài hợp tác xã hết rồi, còn con tôi ở nhà, nó là con nít nó ăn bao nhiêu, ỉa bao nhiêu, nó ỉa ra cục nào chó lủm cục đó thì lấy đâu đủ cứt để mà nộp cho mấy ông. Vậy mà bây giờ mấy ông kiểm điểm tôi, cắt gạo thì lấy gì tôi nuôi con, lấy gì ăn để mà ỉa mà đem cứt nộp cho mấy ông."
  Nói gì thì nói, la gì thì la, nhà tôi vẫn bị cắt gạo tháng đó. Không còn gì khốn nạn hơn thế. Nói thiệt, đến bây giờ trong hồ sơ giấy tờ ở kho lưu trữ quốc gia thì nhà tôi vẫn còn một món nợ lớn với nhà nước mà không thể nào trả nổi, đó là nợ cứt ./ Phạm Thế Việt

 • Lê Minh Quang
  Lê Minh Quang 5 months ago

  Rất thích nghe những thể loại nhạc cách mạng

 • Kênh Chuyện Lạ
  Kênh Chuyện Lạ 5 months ago+3

  nghe thật sảng khoái.

 • Namdatmasuto Vi
  Namdatmasuto Vi 5 months ago

  phimxec

 • Hong Nguyen
  Hong Nguyen 5 months ago

  hay nhat van la bai co gai pako

  • Nhạc Hay Việt Nam
   Nhạc Hay Việt Nam  5 months ago

   Cảm ơn bạn. Nhạc hay cùng chia sẻ cho mọi người thưởng thức nhé !

 • trinh dieu
  trinh dieu 6 months ago

  bai hat hay va day y nghia

 • Trinh Huynh
  Trinh Huynh 6 months ago+2

  nhac cach mang rat hay ai thay dung cho mot like

 • Ttt Vvv
  Ttt Vvv 6 months ago

  bai hat cach mang