Những bài hát cách mạng hay

Share
Embed
 • Published on:  4/27/2013
 • Xem video mới nhất full hd 1080 Những bài hát cách mạng hay, 720 Những bài hát cách mạng hay, 480 Những bài hát cách mạng hay

  Những bài hát cách mạng hay. [Để nghe từng bài, các bạn click vào số giây được hiển thị ở đầu tựa bài hát]
  00:01 Bác đang cùng chúng cháu hành quân
  04:06 Bài ca may áo
  07:41 Bài ca nữ tự vệ Sài Gòn
  10:55 Cô gái Sài Gòn đi tải đạn
  15:10 Đất nước trọn niềm vui
  25:01 Giải phóng miền Nam
  28:29 Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh
  32:15 Nam Bộ kháng chiến
  35:55 Sài Gòn quật khởi
  40:09 Tiếng chày trên sóc Bom Bo
  45:12 Tiến về Sài Gòn

  Nội dung được Những bài hát cách mạng hay đăng bởi kênh giomua12
Loading...

Comment

 • Son Nguyen
  Son Nguyen 16 hours ago

  ĐANG. BÁC HỒ MANG LẠI ẤM NO HẠNH PHÚC CHO TOAN DÂN. ... CHÚNG TA PHẢI CÓ NGHĨA VỤ .DỮ LẤY. ....

 • Kieu dep qua .Hoang

  hay quá

 • Kieu dep qua .Hoang

  hay quá

 • Thế Vinh Bùi
  Thế Vinh Bùi 9 days ago

  Thấy được tinh thần rất cao từ những giai điệu này.

 • Viet Tran
  Viet Tran 11 days ago

  việt nam cộng hoà muôn năm

 • Viet Tran
  Viet Tran 11 days ago

  địt mẹ lũ cộng sản chó chết.

 • tuyêt trần
  tuyêt trần 13 days ago

  Tôi yêu Việt Nam

 • tuyêt trần
  tuyêt trần 13 days ago

  Bác hồ trong Tim con

 • Triệu Tuấn Kiệt

  Thông báo khẩn.Tội ác của VNCH . Ngày 3/2/1930 Đảng Cộng Sản VN thành lập và Bác Hồ đọc bảng Tuyên Ngôn Độc Lập ngày 2/9/1945 . Ngày 7/5/1954 chiến thắng Điện Biên Phủ đánh đuổi thành công giặc Pháp . Vài năm sau Mỹ sang xâm lược vì tham sống sợ chết và mưu cầu lợi một số người VN phản bội Đảng và cầm súng giết lại ae đồng bào mình. Ấy VNCH nếu nói VNCH vì nước thì sao khi trước không đánh Pháp cùng Cách Mạng giữ quê hương. Khi Mỹ sang lũ ác ôn ấy lại theo VNCH , ấy là phản bội quê hương giết đồng bào , cõng rắn cắn gà nhà. VNCH la toi do cua dan toc VN. Này vi thu xưa chúng phản động chống nhà nước Cách Mạng. Các ae Cộng Sản hay vì đồng bào và nhà nước Đảng hay chống lại VNCH ........

 • Dai Nguyen Hoang
  Dai Nguyen Hoang 14 days ago

  Nhac thoi xua nghe hay hon cai dam nhac vo van bay gio

 • Manh Hung Dinh
  Manh Hung Dinh 15 days ago

  Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn năm!!!

 • Triệu Tuấn Kiệt

  đừng vì những lời kích động khốn nạn ấy mà bỏ Đảng các anh em Cộng Sản . Ngày trước Bác Hồ khai sanh nước VN vào ngày 2/9/1945 và Đảng Cộng Sản cũng ra đời trước khi Mỹ Ngụy sang xâm lược . Vậy cho xin hỏi lũ Cộng Hòa khi ấy ở đâu ? Anh em bọn VNCH còn chưa thông não , anh em ơi hãy giúp bọn VNCH chúng thông nào và cho nó biết rằng Việt Nam Đảng Cộng Sản và Hồ Chí Minh là nhất .

 • Mơ Trần
  Mơ Trần 19 days ago

  Sao ma Hat the; hat qua

 • nha binhhoanh
  nha binhhoanh 21 days ago

  hay quá nghe khoẻ cả nguòil

 • Lam2 Nguyen
  Lam2 Nguyen 21 days ago

  Phải chi ngày nay có Đấu Tố và Cải cách ruộng đất thì em biết ơn Đảng nhiều lắm.

 • Timhieu so2
  Timhieu so2 21 days ago

  Trên mạng đã khóa bình luận nhieu clip về Bác Hồ, ca tụng Cộng sản, xuyên tac sự thật - chứng tỏ ngày nay nhiều người dân chúng ta đã có trí khôn, biết ai là phản động - chứ không còn mù quáng tôn thờ một tên Ấu Dâm nửa...

  • Timhieu so2
   Timhieu so2 14 days ago

   Một nhân viên quan thuế tại phi trường Changi, Singapore, khi cầm sổ thông hành của một cô gái Việt mới đến đây, mà không thể không liên tưởng đến chuyện tối nay, anh có thể gặp cô này trên con đường Joo Chiat Road tấp nập của Singapore. Hay một nhân viên phi trường Nhật nào đó cầm một cái sổ thông hành Việt Nam trong tay, mà không nghĩ đến bao nhiêu người Việt, kể cả các quan chức là lũ ăn cắp, buôn lậu.
   Không phải không có lý do hay phát biểu hồ đồ mà Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Hà Nội Ngô Quang Kiệt đã phát biểu: “Chúng tôi đi nước ngoài rất nhiều, chúng tôi rất là nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam, đi đâu cũng bị soi xét, chúng tôi buồn lắm chứ!”
   Thay vì nhìn nhận sự thật, “soi gương” thì chính quyền Hà Nội, thông qua truyền thông Việt Nam, đã bắt bẻ, đặt vấn đề về lòng yêu nước của ông, cuối cùng áp lực cho ông được về hưu sớm hơn so với kế hoạch.
   Sau Tháng Tư, 1975, dân Bắc, ai đi Nam về cùng có chung một nhận xét “trẻ con trong Nam hầu như rất ít nói bậy và viết những điều tục tĩu lên tường nơi công cộng, đi đâu về nhà thì lễ phép cung kính vòng hai tay thưa gửi người bề trên. Đặc biệt, ngoài đường, xe cộ nếu có đụng chạm thì cũng không dẫn đến xô xát, chửi bới nhau như ngày nay.”
   Sau năm 1975, “đất lành chim đậu,” nhiều đợt di dân mới ồ ạt từ Bắc vào Nam, tạo điều kiện cho Nam Bắc gần gũi nhau, nhưng cũng chính từ đó, thói hư tật xấu dễ lan tràn, đồng hóa hơn là học hỏi được điều tốt, và ngày nay cái tên “thành phố Hồ Chí Minh” cũng lấm lem không thua gì Hà Nội.
   - Sau Cách Mạng Tháng Mười, 1917 của Nga, nhà văn Maxim Gorki đã có nhận xét rằng “cuộc cách mạng đã có tác dụng tích cực lật đổ được chế độ phong kiến, nhưng với sự nắm quyền và quản lý xã hội của giai cấp vô sản ít học, nước Nga sẽ phải đối đầu với một tình trạng còn nguy hiểm hơn, đó là 'lâm nguy văn hóa.'” Đó là Việt Nam ngày nay.
   Muốn cải cách văn hóa, giáo dục, lối sống, cũng như của mọi công cuộc cải cách khác, trước hết phải cải cách chính trị, nói chung là thay đổi chính quyền. Từ đâu mà từ nửa thế kỷ nay vấn đề đạo đức - văn hóa - giáo dục của đất nước chúng ta trở nên tồi tệ như hôm nay, và hai tiếng Việt Nam trở thành một mối bận tậm, hổ thẹn của người Việt Nam, khi đi ra nước ngoài!
   - Xin kể một câu chuyện nhỏ mới xẩy ra đây thôi. Ba năm nay, ở Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia, vào dịp lễ Quốc Khánh 2 Tháng Chín, tòa đại sứ CSVN đều tổ chức một buổi tiệc “buffet” và mời đại diện đại sứ quán các nước khác và người lao động Việt Nam ở Malaysia tham dự. Buổi tiệc chưa bắt đầu, trước con mắt của quan khách ngoại quốc, dân Việt Nam đã nhào vào bàn tiệc lấy thức ăn, đến mức khách tham dự không còn gì ăn, tạo ra một khung cảnh hỗn loạn vô cùng xấu hổ.
   Năm sau, rút kinh nghiệm, tòa đại sứ tổ chức hai nơi, một ngoài trời và một trong hội trường cho quan khách. Người Việt Nam sau khi đã ăn ở ngoài trời, lại nhào vào hội trường vơ vét thức ăn. Vừa xấu hổ và vì danh dự, đại diện tòa đại sứ Việt Nam tại đây phải chắp tay xin lỗi quan khách!
   Câu chuyện đạo đức hôm nay không phải là chuyện đạo đức mà chúng ta trước kia đã có và đã nói tới, mà chính là thứ đạo đức được nhồi nặn trong chủ nghĩa Cộng Sản, thứ “đạo đức cách mạng” sản xuất từ ngay vận nước suy vi, mùa Thu 1955, khi mà dân tộc Việt Nam “vô phúc” nhập cảng nhầm cái chủ nghĩa độc hại, không khác gì thực phẩm độc hại giết người của Trung Cộng hiện nay, là chủ nghĩa Cộng Sản.
   - Đó cũng là từ ngày hai tiếng Việt Nam được kẹp đôi và gắn bó với cái tên Hồ Chí Minh, như bài hát của “đứa con bất hiếu” Phạm Tuyên, mà những tên ăn bả của Việt Cộng đã nhảy cỡn lên mà reo hò trong các đại hội “Việt Kiều:” “Việt Nam - Hồ Chí Minh!” “Việt Nam - Hồ Chí Minh!”
   Chúng ta đã rõ! Cái tên Việt Nam chưa bao giờ nhận được sự bẽ bàng, khốn khổ, khinh miệt từ ngày nó được ghép theo cái tên Hồ Chí Minh !

 • Thanh Ngo
  Thanh Ngo 21 days ago

  hay quá mỗi lần vại nghe bày này rào rực khí thế

 • Đinh Diệu Linh
  Đinh Diệu Linh 21 days ago

  Những bài hát cách mạng hay. [Để nghe từng bài, các bạn click vào số giây được hiển thị ở đầu tựa bài hát] 00:01 Bác đang cùng chúng cháu hành quân 04:06 Bài ca may áo 07:41 Bài ca nữ tự vệ Sài Gòn 10:55 Cô gái Sài Gòn đi tải đạn 15:10 Đất nước trọn niềm vui 25:01 Giải phóng miền Nam 28:29 Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh 32:15 Nam Bộ kháng chiến 35:55 Sài Gòn quật khởi 40:09 Tiếng chày trên sóc Bom Bo 45:12 Tiến về Sài Gòn

 • ái lê
  ái lê 21 days ago

  Những ca khúc rất hay , người hát không ấn tượng , vô cảm , làm mất đi linh hồn của ca khúc , Đất nước trọn niềm tin mà hát cứ réo réo , đó giống yêu nghe phản cảm , hay nghe Hữu Nội hạt thì sẽ rõ ?

 • Lam3 Nguyen
  Lam3 Nguyen 22 days ago

  Đặc biệt là Bác Ho rất yêu thương, thích hôn hít các bé gái nhi đồng, ngày nay chúng ta gọi đó là ẤU DÂM.
  Nhìn Bác cưỡng hôn cac em nhi đồng với vẽ mặt đờ đẩn , khóai trá vì thỏa mãn dục vọng .. Thấy tội nghiep các em quá.
  Vậy mà có người ũng hộ hanh động cầm thú này , không biết họ là giống gì ?
  Minh béo đã học theo gương Bác Hồ. UNESCO đã có bằng chứng qua phim ảnh. Phen này Bác chạy tội đàng Trời.