Vẫn Phát Sóng Hài Táo Quân 2017 Nhưng Chí Trung & Vân Dung Sẽ...

Share
Embed
 • Published on:  12/4/2016
 • Xem video mới nhất full hd 1080 Vẫn Phát Sóng Hài Táo Quân 2017 Nhưng Chí Trung & Vân Dung Sẽ..., 720 Vẫn Phát Sóng Hài Táo Quân 2017 Nhưng Chí Trung & Vân Dung Sẽ..., 480 Vẫn Phát Sóng Hài Táo Quân 2017 Nhưng Chí Trung & Vân Dung Sẽ...

  Subscribe để cập nhật tin mới nhất http://bit.ly/LiveNewsTV
  Tham gia fanpage http://facebook.com/TVLiveNews
  Vẫn Phát Sóng Hài Táo Quân gặp nhau cuối năm 2017 Nhưng Chí Trung & Vân Dung Sẽ... Chí Trung có thể không tham gia Táo quân 2017
  Nam nghệ sĩ cho biết chương trình Táo quân vẫn được thực hiện như bình thường nhưng có thể anh sẽ không tham gia vì bận lưu diễn ở nước ngoài.
  Tối 3/12, NSƯT Chí Trung cập nhật trên trang cá nhân một bức ảnh anh chụp cùng Quốc Khánh và Xuân Bắc trong chương trình Táo quân 2016 kèm trạng thái buồn và lời chú thích “Năm nay chưa chắc được tụ cùng anh em”.

  Dòng trạng thái của nam nghệ sĩ thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối vì cho rằng nghệ sĩ Chí Trung là một phần không thể thiếu của đội hình Táo quân.

  “Trong dàn Táo quân em thích nhất cách diễn của anh. Anh đã gắn bó với chương trình nhiều năm, nếu không có anh, thực sự là khán giả rất tiếc. Năm nào em cũng xem đi xem lại chương trình và thuộc cả một số lời thoại của anh. Hy vọng việc anh vắng mặt chỉ là có thể chứ không phải chắc chắn” - một khán giả bình luận. Trước thắc mắc về lý do có thể vắng mặt trong chương trình Táo quân 2017, “Táo Xã Hội” trả lời anh bận lưu diễn ở nước ngoài nên sợ không về kịp.

  Nhà hát Tuổi Trẻ - nơi Chí Trung đang giữ cương vị phó giám đốc - thường xuyên có những đợt lưu diễn nước ngoài dịp cận Tết. Trước Chí Trung, trong Táo quân 2016, NSƯT Minh Hằng cũng không thể tham gia vì bận lưu diễn dài ngày để phục vụ Kiều bào theo kế hoạch của Nhà hát Tuổi Trẻ.

  Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc trong đội hình Táo quân của VFC. Anh gây ấn tượng nhiều năm liền với cách diễn hóm hỉnh, hài hước trong vai Táo Giao Thông, trước khi chuyển sang đảm nhận Táo Xã Hội vào năm 2016.

  Trong chương trình Táo quân 2016, Chí Trung được yêu thích với các câu nói như “Trước mình cần có chỗ đứng, còn bây giờ mình cần đứng đúng chỗ đó”, hay "Nước trong thì không có cá mà người tốt quá thì không ai chơi"...

  Nội dung được Vẫn Phát Sóng Hài Táo Quân 2017 Nhưng Chí Trung & Vân Dung Sẽ... đăng bởi kênh Live News TV
Loading...

Comment